Tại sao bỉm vải Bambi mio không dùng dây chun mà lại dùng cúc đóng?

Việc chọn cúc đóng và không dùng dây chun để tăng đơ và dùng chun bo đùi là giải pháp hoàn hảo để tã không bị tuột, tránh xê dịch, tránh tã bị dúm, lót bị xê dịch mà bé không bị cấn ngược lại thoải mái vận động

Bambi Mio trước khi đưa ra một thiết kế hoặc một chất liệu nào cũng phải qua nhiều khâu: THU THẬP KÝ KIẾN CỦA CÁC MẸ DÙNG TÃ VẢI BAMBI MIO, CHỌN CHẤT LIỆU, LÊN THIẾT KẾ VÀ DÙNG THỬ SẢN PHẨM. Do vậy việc chọn cúc đóng và không dùng dây chun để tăng đơ và dùng chun bo đùi là giải pháp hoàn hảo để tã không bị tuột, tránh xê dịch, tránh tã bị dúm, lót bị xê dịch mà bé không bị cấn ngược lại thoải mái vận động.

1. Ưu điểm của việc dùng cúc đóng cho bỉm vải

  • Khi dùng cúc, cúc đóng giữa sẽ làm chặt tã, lót không bị xê dịch, tã vải không bị dúm khi mặc.
  • Tã vải đóng cúc mẹ có thể dùng cho bé từ 2-3 năm, và nếu tiết kiệm có thể dùng cho bé sau cũng được nữa, chỉ cần mẹ điều chỉnh vừa vặn với vòng mông và đùi của bé.
  • Cúc đóng rất mỏng, dẻo, mềm, hoàn toàn không cấn hay làm khó chịu cho bé.
  • Cúc đóng siêu bền giặt máy không sợ bong, hư hỏng. Tã vải Bambi Mio bảo hành cúc trọn đời.

bim-vai-hien-dai-1

2. Tã vải Bambi mio không dùng chun để tăng đơ vì sao nhỉ?

  • Các bé đang giai đoạn tập lẫy, tập đi rất hiếu động, nếu dùng dây chun tăng đưa sẽ không giữ chặt được tã khi trẻ vận động, khi đó tã rất sẽ bị xô dịch hoặc bị tuột ra ngoài.
  • Nếu dùng dây chun để tăng đơ tã dễ bị tuột, co dúm, lót dễ bị xê dịch, nên dễ bị tràn tã, sử dụng không bền.
  • Đối với vòng đùi nếu dùng chun bo đùi thì nước tiểu bé sẽ thấm ra 2 vòng chun gây ướt, bé khó chịu, không thoái mái cho bé, còn gây hiện tượng hăm mông cho bé nữa. Do vậy tã vải Bambi Mio không dùng chun bo đùi mà thiết kế vách chống tràn hiệu quả vừa ôm khít vòng đùi vừa tạo sự thoải mái cho bé.

bim-vai-weather

Mùa đông này bé nhà mẹ đã có tã vải Bambi Mio dùng cho bé chưa nhỉ? Rất nhiều mẹ đã gọi điện tới Bambi Mio để đặt hàng cho bé yêu trong mùa đông năm nay rồi đó mẹ. Mẹ thì sao mẹ nhỉ, mẹ đã đặt hàng cho bé yêu của mẹ chưa?

Đảm bảo mẹ rất bất ngờ với những tính năng của tã vải đó ạ! Chất liệu vải tự nhiên 100% không chứa hóa chất, chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài nên an toàn tuyệt đối cho làn da của bé. Kể cả những làn da nhạy cảm nhất nên mẹ yên tâm dùng tã 100% không bị hăm, mông bé luôn khô thoáng, mềm mại, êm ái như bàn tay của mẹ. Cúc, nút, chỉ, đều là loại 1 nên mẹ dùng cho bé 2-3 năm luôn ạ!

Các mẹ tham khảo thêm các bài viết khác để thấy những tiện lợi mà Bỉm vải Bambi Mio mang lại:

[icoonbox_saved id=”9407″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.