Tã quần vải Bambimio –  Những lưu ý khi sử dụng

Tã quần vải được xem như chiếc quần bé xinh của con bạn, vậy nên không cần thiết phải mặc thêm quần cho bé. Quần tã Bambimio thông thoáng giúp bé vui đùa mà không cảm thấy khó chịu.

– Phải có lý do mà Bambimio đã cho ra đời nhiều mẫu mã sinh động và màu sắc tươi mới. Mỗi lần cho con mặc tã phụ huynh nên chỉ cho con biết về những họa tiết, con vật, màu sắc để hình thành dần cho con khả năng phát triển ngay từ nhỏ. Để tã quần không chỉ là “tã” mà còn hơn thế nữa nhé các mẹ.

– Chú ý cực quan trong khi sử dụng loại tã quần vải hiện đại này là mẹ phải chú ý đến thời gian thay tã. Không được lơ là nhé, tốt nhất 3 tiếng đối với quần ban ngày và 5 – 6 đối với loại quần tã ban đêm. Khi bé ị trước khi thay, Phụ huynh cần rữa sạch bằng nước cho bé, để tránh vi khuẩn từ phân có thể làm hại đến lan da của con bạn.

– Tăng giảm, điều chỉnh kích thướt của tã quần trước khi mặc.  Đối với tã ban ngày phải đút miếng lót vào khe, bạn vuốt phẳng để chiếc quần không cộm nhé, đây cũng là thời gian bạn cho da bé được “thở” trước khi mặc 1 chiếc quần tã mới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.