Sự khác biệt của 2 loại tã vải bambi mio ban đêm mẹ cần biết

Nhiều mẹ thắc mắc tã đêm có hai loại, một loại tã đêm có miếng lót than tre hoạt tính ( Bamboo Charcoal), một loại tã đêm có miếng lót Suede Cloth.

1. Tã vải ban đêm thiết kế như thế nào?

Ban đêm thời gian mặc bỉm kéo dài , các bé hay nằm nghiêng, nằm sấp nên việc thiết kế bỉm dùng ban đêm làm sao để đảm bảo độ thấm hút và tránh tràn bỉm khi mặc bỉm cho bé cả đêm?

THIẾT KẾ THÔNG MINH: Bỉm vải dùng ban đêm được thiết kế 2 miếng lót ( 1 lót Microfiber, 1 lót Bamboo charcoal hoặc Suede) được may cố định 2 đầu vào vỏ bỉm. Lót được thiết kế rộng phía sau mông để ôm gọn và thấm hút được nhiều hơn.

tabandem

Ưu điểm: Khi bé ngủ có quậy thì lót cũng được cố định tránh bị tràn bỉm, thời gian mặc bỉm từ 6 – 8 giờ, sử dụng nhanh gọn và rất tiện lợi ( bỏ qua khâu đút miếng lót), giặt giũ tiện lợi, phơi nhanh khô. Thiết kế freesize nhưng mẹ có thể điều chỉnh thông qua nút bấm ở vỏ quần để vừa vặn nhất với cơ thể bé, thun mềm, co dãn tốt, bé mặc rất thoải mái.

CHẤT LIỆU CAO CẤP: Vải công nghệ cao thấm hút nhanh, xuất sắc. Vải mềm mại, đưa tay sờ cảm giác rất mềm mát, bé mặc êm ái, dễ chịu như quần áo. Vải loại 1 độ bền cao 2 – 4 năm, tái sử dụng hơn 1000 lần . Vải không xù, không sờn, không rò rỉ nước, không bưng bí.

2. Tã vải bambi mio ban đêm – 2 loại khác biệt như thế nào?

Nhiều mẹ thắc mắc tã đêm có hai loại, một loại tã đêm có miếng lót than tre hoạt tính ( Bamboo Charcoal), một loại tã đêm có miếng lót Suede Cloth.

Vậy hai loại tã này có gì khác nhau không? Bambi Mio sẽ giải đáp thắc mắc cho các mẹ nhé!
Tã vải Bambi Mio loại ban đêm gồm 2 miếng lót may cố định vào vỏ quần.

HAI LOẠI TÃ BAN ĐÊM CHỈ LÀ KHÁC NHAU MIẾNG LÓT THÔI MẸ Ạ!

Bỉm vải ban đêm Miếng lót Bamboo Charcoal.
Mặt trong của lót được làm từ vải công nghệ cao than tre hoạt tính Bamboo Charcoal, siêu mềm mịn, kháng khuẩn khử mùi tốt, vải không bám dính chất bẩn, dễ dàng giặt sạch.

cau-tao-ta-ban-dem

Bỉm vải bambi mio ban đêm Miếng lót Suede Cloth.
Mặt trong của lót được làm bằng vải công nghệ cao Suede Cloth trắng siêu mềm mát, siêu thấm hút, chống trào ngược, không bám dính chất bẩn, siêu nhanh khô.

bim-vai-ban-dem
=============================
Vì vậy, mẹ chọn loại tã vải ban đêm nào dùng cho con yêu hoàn toàn an tâm về chất lượng. Ngoài ra, vỏ ngoài tráng 1 lớp TPU chống thấm, bốn lớp lót bề mặt phủ rộng giúp phát huy tối đa khả năng thấm hút, thời gian thay tã 6-8 tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.