Mùa đông dùng bỉm vải tốt không? Khi nào dùng bỉm vải cho bé?

Mùa đông dùng bỉm vải tốt không? Khi nào dùng bỉm vải cho bé? là những thắc mắc của các mẹ khi nhắc tới bỉm vải, tã vải bambimio, nhất là mùa đông này, cùng shop bỉm vải giải đáp cho các mẹ nhé:

1. Mùa đông dùng bỉm vải bambimio là tuyệt vời nhất

Miền bắc và miền trung lại đón không khí lạnh tràn về, các mẹ TẤP NẬP đi sắm tã vải Bambi Mio cho bé, vì mùa đông mặc tã vải cho bé vừa giữ ấm, chống hăm và tiết kiệm cho mẹ rất chi là tuyệt. Với chất liệu tã vải 100% sợi Cotton mềm mại tựa như bông, giữa ấm cho bé, vừa chống hăm hiệu quả.

Các mẹ cũng không cần lo lắng về việc tã mặc bị trào ngược các mẹ nhé, vì lớp ngoài cùng được tráng TPU chống nước rò rỉ ra ngoài. Siêu thấm hút nhờ lớp vải Suede mềm mại và khô nhanh sau 30 giây, vách chống tràn hiệu quả. Viền thun bo đùi mềm mại, ôm khít với đùi của bé. Trên tã được thiết kế với các hàng nút nhựa dẽo mẹ dễ dàng tăng giảm size vừa với mông đùi bé theo từng giai đoạn phát triển của bé mẹ nhé!

Đặc biệt bỉm vải thiết kế nhỏ gọn, không cộm vào mùa đông mẹ mặc quần ngoài cho bé cũng được nhé nên giữ ấm cho bé.

==> Vì vậy mùa đông mẹ mặc tã vải Bambi Mio là quá tuyệt vời mẹ nhỉ?

bim-vai-weather

Tã vải Bambi Mio được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho các bé từ lúc sơ sinh đến lúc bé 3 tuổi mẹ nhé, vì tã vải, bỉm vải không chứa hóa chất nên rất an toàn cho làn da của bé. Đã có hơn 400.000 ngàn bà mẹ bỉm sữa tin dùng và rất hài lòng về chất lượng vượt trội của sản phẩm tã bỉm vải Bambi Mio

2.  Khi nào dùng bỉm vải cho bé

Bỉm vải là một loại tã được các bác sĩ nhi khoa khuyên sử nên sửu dụng vì sức khỏe của bé hiện nay, tuy nhiên trẻ sơ sinh mới sinh ra không nên dùng bỉm ngay.

Theo kinh nghiệm của đa số các bà mẹ thì khi bé được 2 tháng trở đi là bé đã có thể đóng bỉm được rồi. Trước đó, bé nên dùng tã giấy hoặc tã vải, tã chéo

bim-vai-xanh

Tuy nhiên, nếu bạn chọn bỉm vải không đúng chất lượng sẽ khiến bé cảm thấy khó chịu, dễ bị hăm tã và viêm nhiễm.

Với những lý do trên, bỉm vải Bambimio là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé. Bỉm vải Bambimio sẽ giúp bé thoải mái mọi lúc, mọi nơi, mẹ thêm yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.