Một chiếc tã vải (bỉm vải) tốt phải đạt tiêu chuẩn như nào?

Một chiếc tã vải tốttã chất lượng cao phải đạt tiêu chuẩn: An toàn, sử dụng đơn giản và tuổi thọ cao.

Tiêu chuẩn an toàn

Một chiếc tã vải để đảm bảo chất lượng và tái sử dụng trong 3 năm thì vải phải được chọn lựa kĩ, loại vải cao cấp không đổ lông, sần sùi khi giặt tái sử dụng nhiều lần. Vải có ưu điểm là thấm hút tốt, dễ giặt, thông thoáng để tạo sự thoải mái cho bé cả ngày. Vải vóc phải được kiểm định an toàn của cơ quan chức năng trước khi tung ra thị trường.

Hiện nay một số thương hiệu tã vải có giá rẻ đồng nghĩa với tuổi thọ, chất lượng đáp ứng được vài tháng vì chất liệu vải dởm nhanh xuống cấp nếu giặt máy hoặc tái sử dụng nhiều lần. Một số thương hiệu có giá cao hơn, chi phí ban đầu bỏ ra cao hơn nhưng mẹ có thể tái sử dụng trong vòng 3 năm mà không lo sợ hư hỏng ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của bé như tã quần vải tốt thương hiệu Nai Con – Bambi Mio. Bambi Mio chú trọng kĩ khâu chọn chất liệu vải, vải vóc Trước khi xuất xưởng được kiểm tra chứng nhận an toàn của viện pastuer. Tã quần vải Bambi Mio đã có hơn 30 ngàn bà mẹ Việt tin dùng.

Độ tiện lợi

Tã quần vải hiện đại sử dụng không khác gì tã quần giấy dùng một lần. Khi mặc cho bé chỉ cần đút miếng lót, vuốt phẳng và canh thời gian thay tã sau 4 đến 8 tiếng. Dùng xong vứt tã bẩn vào xô có nước sạch ngâm đợi đầy mang đi giặt chung với quần áo của bé như vậy mẹ tiết kiệm được thời gian để chăm sóc bé yêu và gia đình. Tã vải hiện đại đã cải tiến nhiều để mẹ bận rộn vẫn có thể sử dụng vì mục đích an toàn và tiết kiệm.

Thực tế các bé thích mặc tã quần vải hơn tã quần giấy vì những họa tiết ngộ nghĩnh, xinh xắn trên mỗi chiếc tã vải.

Tã quần tốt đồng nghĩa với độ bền cao

Mục đích mẹ sử dụng tã vải hiện đại vì an toàn cho da con và tiết kiệm chi phí bỉm tã hàng tháng cho mẹ. Một chiếc tã quần chất lượng không chỉ đạt chất lượng ở những tháng đầu tiên mà chất lượng phải đảm bảo như độ thấm hút, vải mềm mịn, nút đóng chắc chắn trong vòng 3 năm.

Hiện nay trên thị trường có một số loại tã vải có giá tương đối thấp, chất lượng cũng tạm được nhưng tuổi thọ chỉ được 2,3 tháng vì vải dởm nhanh xuống cấp đến tháng thứ 4 là vải bắt đầu xơ cứng, độ thấm hút không còn như ban đầu. Chính vì vậy mà khi tìm hiểu tã vải mẹ nên xem kĩ vải vóc, nút đóng, chỉ may,…Một số thương hiệu có giá hơi cao như Bambi Mio nhưng tuổi thọ lên đến 3 năm thậm chí dung cho bé 2,3 vẫn được.

Như vậy một chiếc tã vải (bỉm vải) tốt, tã quần chất lượng phải đảm bảo an toàn cho làn da của bé, sử dụng tiện lợi đơn giản cho mẹ và tuổi thọ hơn 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.