Hướng dẫn cách chọn bỉm vải tốt cho trẻ sơ sinh

Một chiếc quần tã vải tốt, tã vải cao cấp phải đạt các tiêu chuẩn về an toàn, sử dụng đơn giản và tuổi thọ cao.

1.THẾ NÀO LÀ MỘT CHIẾC BỈM VẢI, TÃ VẢI TỐT?
————————

Bỉm quần vải đã lấy được lòng tin của rất nhiều bà mẹ các nước Mỹ, Canada, Nhật,… từ nhiều năm nay vì những lợi ích mà nó mang lại. Tại Việt Nam bỉm vải tuy còn khá mới nhưng đã có hơn 40.000 bà mẹ tin tưởng sử dụng. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại: bỉm vải Bambi Mio, có bỉm vải nhập khẩu, có bỉm trung quốc, có bỉm Việt Nam,… Vì vậy các mẹ nên sử dụng loại nào để đảm bảo sức khỏe và hợp túi tiền cùng xem cách chọn bỉm quần tốt nhất, thích hợp nhất cho bé. Một chiếc bỉm vải tốt cần đạt được những tiêu chí sau:

– Tiêu chuẩn an toàn
– Độ tiện lợi
– Độ bền cao
Như vậy một chiếc bỉm vải tốt, bỉm quần chất lượng phải đảm bảo an toàn cho làn da em bé, sử dụng tiện dụng đơn giản cho mẹ và tuổi thọ hơn 2 năm.

bim-vai-tien-dung

2.NHỮNG ÍCH LỢI KHI DÙNG BỈM VẢI CHO BÉ
——————————
Bỉm vải, tã vải vải rất tốt cho làn da bé vì nó hoàn toàn tự nhiên. Không giống như tã giấy, có các hạt siêu thấm, có chất hóa học, dễ làm bé bị hăm. Đặc biệt, không tốt cho các bé trai, ngoài ra, bỉm vải không hút thấm nhiều như bỉm giấy, bằng 70% đối với tã giấy, đòi hỏi mẹ phải thay bỉm, vệ sinh thường xuyên nên tốt cho da bé hơn. Nhiều mẹ san sẻ, mặc dầu hiện nay, giá điện và nước nâng cao nhưng tính cụ thể thì tổng giá thành dùng bỉm vải vẫn rẻ hơn tã giấy.

Không cần giặt bỉm vải bằng nước nóng

Có thể giặt bằng máy giặt vô tư

Thời gian sử dụng của tã vải từ 2-3 năm, có thể dành cho bé thứ 2

Bỉm vải có độ thấm hút cực cao, mà lại vô cùng an toàn

Dễ dàng xóa sạch các vết ố vàng vì bỉm vải không bán dính chất bẩn

Có thể dùng khăn bông thay cho miếng lót, rất linh động phải không các mom

Bỉm vải hiện đại là sự lựa chọn lý tưởng cho mẹ và bé. Bỉm vải Bambi Mio sẽ giúp bé chơi tha hồ mọi lúc, mọi nơi, mẹ thêm yên tâm không lo ẩm ướt.

tã vải hiện đại bambimio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.