Cách phân biệt bỉm vải hiện đại với bỉm vải truyền thống

Tại Việt Nam khái niệm bỉm vải Bambimio vẫn còn mới mẻ. Nhiều mẹ còn nghĩ là bỉm vải hiện đại cũng giống như bỉm vải truyền thống (bỉm xô, bỉm chéo) sử dụng rất bất tiện nên không dùng cho con.

Nhưng trên thực tế bỉm vải hiện đại hoàn toàn khác với bỉm vải truyền thống. bỉm vải Bambi Mio ra đời dựa trên những điểm cộng của bỉm giấygiải quyết những điểm yếu của bỉm vải truyền thống. Cụ thể bỉm vải Bambi Mio khác với bỉm với truyền thống theo những điểm sau.

bimvai

1. Kiểu dáng

Bỉm vải truyền thống là những mảnh vải hình tam giác mỏng, khi quấn bỉm cho bé sơ sinh phải dùng kim băng cố định lại. Còn bỉm vải hiện đại như một chiếc quần gồm vỏ quần và miếng lót. Khi mặc các mẹ chỉ cần đút miếng lót vào vỏ quần, cài nút, điều chỉnh kích thước phù hợp cho bé. Hai bên đùi của bỉm vải hiện đại được thiết kế lớp vải mịn co giãn đàn hồi, có lớp thoáng khí giúp mông em bé luôn khô ráo. Vải bề mặt tiếp xúc mông bé được tráng lớp chống trào ngược, vải mềm mại, trơ với chất bẩn, dễ giặt. Mặt ngoài thoáng khí, chống thấm ra ngoài với nhiều họa tiết dễ thương thích hợp với trẻ thơ. Bên cạnh đó, bỉm vải hiện đại loại ban đêm miếng lót được may cố định vào vỏ quần nên buổi tối bé ngủ không bị xô bỉm, tràn bỉm.

2. Chất liệu

Bỉm vải hiện đạibỉm vải truyền thống đều được làm từ những sợi vải tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho bé. Thế nhưng bỉm vải truyền thống là những mảnh vải đơn thuần mẹ có thể tự cắt may được, dùng một thời gian bị ố và rách. đối với bỉm vải Bambimio được làm từ những sợi vải cotton cao cấp hơn, độ thấm hút tốt, có thể giặt máy tha hồcó thể tái sử dụng hàng ngàn lần.

bim-vai-hien-dai-1

3. Thời gian sử dụng

Bỉm vải Bambi Mio có thời gian sử dụng lâu hơn đối với bỉm vải truyền thống. Đối với bỉm vải truyền thống khi bé tècác mẹ phải thay ngay nếu không sẽ ẩm thấp mông em bé rất khó chịu. Còn bỉm giấy tiên tiến có thời gian sử dụng tương đương với bỉm giấy, loại ban ngày từ 2-4 tiếng thay một lần, loại ban đêm thì từ 6-8 tiếng thay một lần. Bỉm vải Bambi Mio , sau khi bé tè 30s nước tiểu sẽ được thấm xuống, bề mặt tiếp xúc mông em bé luôn khô ráo khô thoáng giúp bé luôn tha hồ khi mặc bỉm.

4. Độ tiện dụng

Nếu đo về mực độ tiện dụng thì bỉm vải Bambi Mio “ăn đứt” bỉm vải truyền thống. Mẹ nào đã từng sử dụng bỉm vải truyền thống thì biết, lúc nào cũng phải trong trạng thái canh chừng để thay bỉm cho con, nên rất bất tiện. đối với bỉm vải hiện đại được thiết kế sáng tạo hơn, thời gian sử dụng lâu hơn, bỉm giặt máy thả phanh, dùng máy sấy khô tiện lợi. Bỉm như một chiếc quần xinh xắn nên mẹ có thể mặc cho đi bất cứ nơi đâu. Bỉm vải Bambi Mio thích hợp cho cả mùa hè cũng như mùa đông nên rất tiện dụng cho bé.

bim-vai-tien-dung

5. Cách giặt bỉm

Nhiều mẹ không muốn cho con mặc bỉm vải vì ngại giặt quần áo. không giống như bỉm vải truyền thống, khi bé chất cặn bã bám vào bỉm giặt khó, để lại mùi khó chịu, bỉm vải Bambimio có mặt trên thị trường đã khắc phục nhược điểm này bằng cách thiết kế thông minh hơn vải của bề mặt tiếp xúc mông bé có tính năng trơ với chất bẩn nên rất dễ giặt, chỉ cần xối là trôi đi ngay.

6. Tính phổ biến

hiện nay, bỉm vải hiện đại với những ưu điểm đặc sắc đã hoàn toàn thay thế chiếc bỉm vải truyền thống đã lỗi thời. Ở các nước phương Tây như Mỹ, Anh, Úc, Canada bỉm vải hiện đại đã rất phổ biến và đã được sự tin tưởng dùngmê say của các bà mẹ. Tại Việt Nam bỉm vải sơ sinh đương đại cũng đang được hơn 30 nghìn bà mẹ tin tưởng và sử dụng.

ngày nay thì có thể khẳng định là bỉm vải Bambi Mio 100% khác với bỉm vải truyền thống. Với những điểm hay nổi bật bỉm vải hiện đại đang là khuynh hướng tiêu dùng thông minh của các bà mẹ trên thế giới.

[icoonbox_saved id=”9407″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.