Hướng dẫn 3 bước sử dụng bỉm vải, tã vải cho bé yêu siêu đơn giản

Đối với phụ nữ lần đầu làm mẹ việc đóng bỉm thay bỉm cho BÉ có lẽ sẽ gây khó khăn nhất định. Tuy nhiên, BỈM VẢI BAMBIMIO sẽ chia sẻ kinh nghiệm dành cho các phụ nữ lần đầu làm mẹ bằng những hướng dẫn chi tiết dạy cách SỬ DỤNG BỈM VẢI cho bé dưới đây, chắc chắc việc thay bỉm cho trẻ chỉ còn là chuyện nhỏ. Cùng tham khảo nhé!


Bước 1: Giặt bỉm vải lần đầu
Bước 2: Mặc bỉm vải cho bé
Bước 3: Thay, giặt, phơi khô và sử dụng lại bỉm vải
Bỉm vải cũng dễ dàng sử dụng đúng không ạ? Vì sức khỏe của con yêu, vì môi trường của chúng ta và để tiết kiệm chi phí cho gia đình, các mẹ hãy dùng sản phẩm này cho con em của chúng ta đi ạ

cach-giat-ta-vai

Tết đến biết bao nhiêu tiền mẹ phải chi để sắm đồ tết, nên việc mẹ mua tã cho bé nhân dịp lễ Tết cũng làm nhiều mẹ phải “ VẮT ÓC” suy nghĩ xem mẹ cần chi tiêu hợp lý như thế nào để tiết kiệm nhất nhưng mang lại sự ấm áp, an toàn tuyệt đối cho bé trong dịp lễ. Nếu trong dịp lễ mỗi ngày mẹ dùng tã giấy cho con, mẹ phải thay 4-6 miếng, tính ra mỗi ngày mẹ tốn 50 ngàn tiền tã. Mỗi tháng mẹ tốn khoảng 1.5 triệu tiền mua tã.

Vậy tại sao mẹ không dùng tã vải, bỉm vải cho bé yêu nhỉ vừa tiết kiệm, vừa chống hăm, lại không lo bé đi tè nhiều mẹ nhé. Chỉ cần 1,5 triệu mẹ mua tã vải BAMBI MIO mẹ dùng cho bé 2-3 năm, mỗi năm mẹ tiết kiệm 12 triệu năm đó mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.