Bỉm vải, tã vải hiện đại cho bé thương hiệu Bambimio

Tã vải, Bỉm vải hiện đại Bambimio ra đời bắt nguồn từ tình yêu thương vô hạn của một người mẹ dành cho đứa con con thơ bé bỏng của mình. Mẹ muốn cho con luôn được thoải mái khi chơi cũng như khi ngủ, mẹ muốn làn da nhạy cảm của con được bảo vệ một cách tốt nhất, và không còn những vết hăm mông tấy đỏ đáng ghét nữa.

Bỉm vải Bambimio lấy cảm hứng từ vòng tay mẹ

  • Tã vải, Bỉm vải hiện đại Bambimio ra đời bắt nguồn từ tình yêu thương vô hạn của một người mẹ dành cho đứa con con thơ bé bỏng của mình. Mẹ muốn cho con luôn được thoải mái khi chơi cũng như khi ngủ, mẹ muốn làn da nhạy cảm của con được bảo vệ một cách tốt nhất, và không còn những vết hăm mông tấy đỏ đáng ghét nữa.
  • Đầu năm 2012 đánh dấu cho sự xuất hiện của những chiếc tã vải sơ sinh cho bé hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.

tã vải hiện đại bambimio

 

Bỉm Vải(Tã vải) hiện đại Bambimio có những ưu điểm gì?

  • Tã vải hiện đại Bambimio mềm mại thoáng mát rất tốt cho làn da nhạy cảm của em bé và hoàn toàn không chứa các chất hoá học nhân tạo và độc tố. 
  • Tã vải hiện đại được khuyến cáo sử dụng bởi các bác sỹ nhi khoa trên toàn thế giới và Việt Nam để đối phó với các vấn đề về hăm và dị ứng da ở em bé khi dùng tã giấy.
  • Các chất liệu của tã vải hiện đại Bambi Mio bao gồm: cotton (sợi tự nhiên), bamboo (sợi tinh chất tre), bamboo charcoal (sợi than tre hoạt tính), microfiber (sợi tổng hợp siêu nhỏ), suede cloth (sợi mát thấm 1 chiều). 
  • Tã vải hiện đại Bambimio giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn, chỉ bằng 1/10 chi phí mua tã bỉm thông thường. 
  • Tã vải hiện đại Bambimio là sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể  sử dụng trong vòng 3 năm cho từ 1 đến 2 em bé. Tã vải hiện đại cũng có thể trở thành một chiếc quần bơi cho bé vào mùa hè. 
  • Tã vải Bambi Mio tự hào là thương hiệu tã vải  hiện đại cho trẻ em được các mẹ ưa chuộng và tin dùng trong ba năm qua.

Bỉm vải hiện đại

Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Việt Bảo Hân

Chi nhánh tại Hà Nội: Đại lý Bambimio Hương Dịu

ĐT: 0982050629

website: bimvai.com

Thương hiệu Tã vải hiện đại Bambi Mio đã  đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam

[icoonbox_saved id=”9407″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.