Bí quyết chỉ tốn 1.500Đ mua tã vải mỗi ngày – Mẹ có muốn?

Mẹ mua cho bé 10 bộ tã vải giá khoảng 1.500.000đ, bé dùng được 3 năm, tính ra mỗi ngày tiền tã chưa đến 1.500đ

1. Đã có Tã vải  mẹ không còn đau đầu khi lựa chọn bỉm cho con

Mùa bão giá cái gì cũng đắt, các khoản tiền ăn, tiền nhà, tiền xăng, tiền điện nước rồi tiền mua tã, mua sữa cho con,…con số hóa đơn tăng lên vèo vèo làm mẹ hoa hết cả mắt

Mẹ “cày cuốc” ngày đêm mà thu nhập vẫn không đủ trang trải cuộc sống, nhiều khi bị stress, thậm chí là trầm cảm sau sinh

Mẹ luôn trong trạng thái căng thẳng, đau đầu tìm mọi cách để tiết kiệm chi tiêu mà vẫn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Mẹ muốn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bé khi không còn áp lực về vấn đề tiền bạc, còn rất rất nhiều thứ mẹ muốn nữa,…

Vậy làm thế nào đẻ mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con muốn quán xuyến tiền nông một cách khoa học nhất, làm sao không lãng phí tiền vô ích???

Sự thật các mẹ đều biết mỗi ngày bé dùng 5-7 miếng tã giấy, chi phí trung bình là 30.000đ/ngày. Mỗi tháng mẹ tốn ít nhất 1.000.000đ. Một năm là 12.000.000đ.

Tại sao mẹ không chọn tã vải để tiết kiệm hơn 90% tiền tã bỉm hàng tháng của bé???

>>> Đọc thêm: Tuyệt chiêu tiết kiệm 12tr/năm trong việc chăm con của tôi như thế nào?

Với 1.500đ/ngày là bé đã có thể tha hồ mặc với tã vải, 1.500đ mẹ chưa mua được 1 cây kẹo, vậy mà có thể mua được bỉm dùng có con, thật đáng ngạc nhiên đùng không các mẹ?

Tã vải được các mẹ Mỹ, Anh, Đức rất ưa chuộng và ở Việt Nam hơn 400.000 bà mẹ đã tin dùng tã vải Bambimio

Bỉm vải Bambi Mio là sản phẩm tã bỉm vải duy nhất được bảo hành 3 năm từ nhà NSX. Mẹ chọn tiêu tốn 30.000.000đ hay 1.500.000đ trong 3 năm?

Hãy là người tiêu dùng thông mình các mẹ bỉm sữa nhé!

2. Tã vải Bambi Mio được khuyên dùng cho bé sơ sinh

Trước đây các mẹ chuẩn bị sinh em bé thì mẹ nghĩ ngay đến tã giấy.

Nhưng từ khi các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng tã vải, bỉm vải cho bé để đảm bào an toàn cho làn da non nớt và nhạy cảm của bé sơ sinh. Vì vậy có rất nhiều mẹ chuẩn bị sinh con chọn tã vải để dùng cho bé sau này.

>>> Đọc thêm: Sởn da gà hóa chất độc hại trong bỉm giấy… RỞM

bambimio-ban-dem

Nhưng mẹ lo sợ có rất nhiều mẹ mua nhầm lại loại tã vải kém chất lượng, gây dị ứng da, bỏng vảy, đau rát, gây vô sinh về sau.

Mẹ muốn không mua nhầm tã giả, tã kém chất lượng thì mẹ hãy chọn thương hiệu tã vải Bambi Mio thương hiệu tã vải được Thạc sỹ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Giám Đốc Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng! Tã vải chống hăm 100%, an toàn cho mọi làn da của bé.

Chất liệu vải cao cấp nên không sợ sờn, sợ xù, mẹ an tâm sử dụng lâu dài cho bé. Siêu thấm thút, không trào ngược, nên thời gian thay tã cho bé kéo dài tử 4-8 tiếng.

Tã được thiết kế với hai hàng nút bấm siêu mềm, giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh size phù hợp với vòng mông và vòng đùi của bé.Tã giặt dễ dàng mẹ không tốn nhiều thời gian vì mẹ có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy.

[icoonbox_saved id=”9407″]

>>> Đọc thêm: Bé phát triển trí tuệ nhờ mẹ biết chọn tã thông minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.