Bé khám phá thế giới cùng tã, bỉm vải bambimio loại ban ngày

Ban ngày là thời gian bé vui chơi nhiều nhất, là lúc bé khám phá những điều mới mẻ về thế giới xung quanh. Để cuộc vui chơi của bé không bị ngắt quảng, bé thoải thích khám phá những điều mình thích mà đảm bảo sự thấm hút, an toàn cho bé, cái mông xinh của bé được nâng niu như bàn tay mẹ.


Bambi Mio giới thiệu loại ban ngày 1 bộ gồm 1 vỏ quần 1 miếng lót Microfiber tách rời nhau ạ!

Vỏ quần: Mặt trong ( mặt tiếp xúc mông) vải Suede màu trắng siêu mềm mịn, thấm hút nhanh, không thấm ngược giúp mông bé luôn khô ráo thoáng mát. Vải mặt ngoài được chống rò rỉ nước bằng lớp TPU vừa chống thấm vừa không gây bí nóng. Trên vỏ quần có 2 hàng cúc để tăng giảm size vòng hông/ đùi phù hợp theo từng giai đoạn bé lớn lên. Nhiều họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu chắc chắn các bé sẽ rất thích.

Miếng lót vải Microfiber vải sợi tự nhiên gồm 3 lớp siêu mềm mại, thấm hút gấp 7lần so với trọng lượng. Độ bền 2 đến 3 năm, tái sử dụng hơn 1000 lần, có thể giặt tay hoặc máy thoải mái.

lot-bim-vai

Thời gian mặc tã vải: 2 đến 4 tiếng thay 1 lần. Khi thay tã nên thay cả vỏ quần và miếng lót để đảm bảo độ thấm hút tối đa.

Loại bỉm vải ban ngày vỏ quần sẽ nhanh khô hơn miếng lót nên các mẹ nên mua thêm miếng lót rời để phòng hờ trời mưa miếng lót giặt chưa khô.

bim-vai-ban-ngay

bỉm vải Bambimio được Công ty Dệt May Việt Nam chứng nhận là an toàn cho trẻ emvinh hạnh đạt Cúp Vàng nhãn hàng, Tã vải/ bỉm vải tốt nhất năm 2014 và hàng Việt Nam cao cấp do Hiệp Hội người tiêu dùng bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.