3 “KHÔNG” chỉ có tại tã vải cao cấp Bambi Mio

Bambi Mio là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa. 3 ” Không” là gì nhỉ? Mẹ hãy cùng Shop bỉm vải tìm hiểu nhé!


1. Tã vải KHÔNG bị hăm:

Chất liệu vải được làm 100% sợi tự nhiên, được Viện Dệt May kiểm định an toàn cho làn da của trẻ nhỏ. Không chứa bất kỳ hóa chất nào nên an toàn tuyệt đối cho làn da non nớt của bé. ⇒ Nói KHÔNG với hăm tã.
Tã vải Bambi mio  được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho tất cả các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi trên toàn thế giới bởi độ an toàn

ham-ta-6107-1396596030

2. Tã vải KHÔNG tốn tiền mua bỉm tã hàng tháng:

Dùng tã vải, bỉm vải rất chi là tiết kiệm cho mẹ, giá bỉm vải từ 145.00- 165.00đồng, mỗi bé trung bình dùng 10-12 tã vải là dùng được đến 2-3 năm, như vậy mỗi năm mẹ tiết kiệm 12 triệu/ năm. Với chất lượng vải, cúc, nút, chỉ đều được tuyển chọn là loại 1, nên tã rất bền, tái sử dụng 1000 lần trong 3 năm, mẹ có thể dùng cho bé sau vẫn được ạ!
Mẹ giặt tay hoặc giặt máy trong 3 năm vẫn không bị xù, bị bong nên mẹ an tâm sử dụng cho bé!

bim-vai-tiet-kiem

3. Tã vải KHÔNG gây ô nhiễm môi trường:

Nếu dùng tã giấy mỗi ngày mẹ thải ra môi trường một lượng rác thải không nhỏ, tính ra ba năm lượng rác thải ra môi trường từ tã giấy không nhỏ, góp phần ô nhiễm môi trường sống. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé cũng như sức khỏe cộng đồng, nhưng sử dụng Bambi Mio mẹ đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

4. Tại sao tã vải Bambi Mio siêu thấm hút, chống tràn 100%?

Miếng lót siêu mềm mại, siêu thấm: Với chất liệu vải vi sợi trắng (Microfiber và vải than tre hoạt tính (Bamboo charcoal), chức năng siêu thấm hút, khả năng giữ nước gấp 7 lần so với trọng lượng, giúp bé luôn khô ráo, bé thoải mái vui chơi và vận động mà không sợ ẩm ướt, mẩn ngứa.Vì thế, mẹ có thể yên tâm giao phó bé yêu cho chiếc tã vải Bambi Mio từ 4 đến 8 tiếng đồng hồ.

lot-bim-vai

Vách chống tràn hiệu quả: Hai bên vách chống tràn mềm mại sẽ khóa ngay chất lỏng để không trào ra ngoài cũng như thấm vào da bé nên bé có thể cuộn mình trong giấc ngủ say. Bên cạnh đó, vách chống tràn siêu mềm mại, không tạo vết hằn đỏ lên làn da mỏng manh của bé yêu.

Mặt đáy tã vải dạng vải vừa giúp không khí lưu thông dễ dàng vừa đẩy hơi ẩm và hơi nóng ra ngoài.

Tã vải được thiết kế khéo léo tạo sự co giãn và ôm gọn cơ thể bé, với hai hàng nút bấm siêu nhẹ giúp tã ôm sát người bé những vẫn tạo sự thoải mái khi vận động.

[icoonbox_saved id=”9407″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.