2 sự thật mẹ cần biết về bỉm vải (tã vải) bambimo

Khi mẹ đang suy nghĩ, đắn đo, tìm kiếm một loại tã an toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ thì cả thế giới đã dùng bỉm vải ( tã vải)

1. Chất tuyệt vời của bỉm vải (tã vải) Bambi mio

Khi mẹ đang suy nghĩ, đắn đo, tìm kiếm một loại tã an toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ thì cả thế giới đã dùng bỉm vải ( tã vải), và mẹ có biết bỉm vải (tã vải) còn được các chuyên gia nhi khoa khuyên dùng cho trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn cho bé và tiết kiệm cho mẹ, hơn nữa còn giúp bé phát triển trí tuệ nữa.

be-so-sinh-dung-bim-vai

Chất liệu vải cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, nên vải mềm mại y như bông, không chứa hóa chất như tã giấy, tã vải chống hăm 100%, không dị ứng, không gây các bệnh về viêm da.

Nút bấm mềm dẻo, không cấn đùi bé, mẹ dễ dàng điều chỉnh size phù hợp với vòng mông và đùi của bé.
Lớp vải suede mềm mại và khô nhanh sau khi bé tè 30 giây giúp mông bé luôn khô thoáng. Vách chống tràn hiệu quả. Viền thun bo đùi mềm mại, ôm khít với đùi của bé.

Họa tiết với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc rực rỡ giúp bé kích thích thị giác. Tã vải Bambi mio thấm hút tốt như tã giấy,thời gian thay tã kéo dài 4-8 tiếng, bé vui chơi cả ngày, ngủ ngon mỗi đêm, mông bé lúc nào mềm mại, khô thoáng.

Tái sử dụng lại 1000 lần (trong 3 năm) giúp mẹ tiết kiệm gấp 10 lần so với dùng tã giấy. Bỉm vải giặt dễ dàng mẹ có thể giặt máy hoặc giặt tay mẹ nhé, để tiết kiệm thời gian ạ!

2. Sử dụng bỉm vải (tã vải) sao cho chuẩn nhất

Dù có rất nhiều mẹ dùng tã vải cho bé nhưng mẹ lại dùng sai cách nên hiệu quả sử dụng tã cho bé chưa cao.
Do mẹ chưa tăng đơ hết cỡ phù hợp với vòng mông và đùi, khi bé hoạt động nhiều sẽ xảy ra hiện tượng tràn tã. Vì vậy mẹ nên điều chỉnh hàng nút ôm khíp với vòng mông và đùi của bé nhé!

– Mẹ đặt miếng lót sai vị trí.
Nhưng nhiều mẹ lại đặt miếng lót lên vỏ quần vì thay vào mẹ đặt vào khe của vỏ quần. Vì thế, khi bé vận động, miếng lót xê dịch gây tràn tã là điều tất nhiên mẹ nhé! Vậy nên mẹ đút miếng lót vào vào khe hở của vỏ quần sau đó mẹ dùng tay vuốt phẳng phiu mẹ nhé, đảm bảo sẽ không còn hiên tượng tràn tã.

lot-bim-vai

– Mẹ kéo dài thời gian thay tã cho bé.
Thời gian thay tã của tã ban ngày là 2-4 tiếng, còn thời gian thay tã ban đêm là 6-8 tiếng. Nhưng nhiều mẹ kéo dài thời gian thay tã cho bé nên xảy ra hiện tượng tràn tã.Vì vậy, mẹ nên thay tã cho bé đúng thời gian để phát huy hết khả năng thấm hút của tã.

– Mẹ giặc tã có sử dụng nước javel hoặc nước xả vải.
Việc mẹ sử dụng nước javel hoặc nước xả vải sẽ làm giảm độ thấm hút của tã vải, vì vậy khi mẹ mặc tã cho bé sẽ dễ bị tràn mẹ nhé!Khi giặc tã mẹ lưu ý không sử dụng nước javel hoặc nước xả vải để không làm giảm độ thấm hút của tã vải, bé mặc tã sẽ không bị tràn.

3. Còn phần giá bỉm vải thì sao nhỉ?

Mọi người thường nói giá thường đi đôi với chất lượng sản phẩm. Nhưng rất nhiều mẹ đã bỏ qua khâu này mà chỉ quan tâm đến giá để rồi hối tiếc sau đó.

ngac-nhien-voi-nhung-chieu-tiet-kiem-tien-cua-me-nhat
Mẹ có thể làm 1 phép tính: mẹ mua 1 cái tã 100-120k/cái nhưng sử dụng 5 tháng là phải bỏ đi, vì k thấm hút được, cúc, chỉ nút đã bung ra hết.
Còn với tã vải Bambi Mio thì thêm 20 chục ngàn, nhưng giặt máy thoải mái, không sờn, không xù sử dụng được hơn 3 năm, còn chống hăm hiệu quả 100% cho bé nữa ạ!

[icoonbox_saved id=”9407″]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.